Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Manuka New Zealand

Mật ong Manuka New Zealand UMF5+, UMF10+, UMF20+, Airborne Multifloral, Airborne tinh khiết cho trẻ em

Từ lâu đất nước New zealand có một nền công nghiệp sạch toàn vẹn với những thiết bị máy mọc hiện đại. Cho nên việc khai thác mật ong nơi đây cũng đạt được những thành tựu rất lớn, một ong Manuka New zealand là một trong những loại mật ong quý có tiếng khắp thế giới của nước này, nguyên chất đảm bảo được độ thuần khiết tốt nhất của từng loại hoa trong từng giọt mật ong. Ngoài công dụng làm đẹp mật ong nơi đây cũng có thể chữa được một số bệnh khá phố biến mà con người hay mắc phải.

Năm 1910 công ty Airborne Honey được lập có trụ sở tại bán đảo Banks Peninsula thuộc phía Đông Nam New Zealand, bởi ông William Bray. Trải qua một quá trình nghiên cứu vào điều chế vào năm 1926 hai thương hiệu lớn cũng được hình thành và khẳng định được chổ đứng trong lòng người sử dụng bản xứ là “Meadow” and “Airborne”. Trong những năm trở lại đây ngành công nghiệp có nhiều tác động sâu sắc vào sản xuất nên công nghệ sản xuất cũng được tối tân khép kín, chất lượng mật ong cũng được đảm bảo trong mọi điều kiện bảo quản khác nhau. Tính kháng khuẩn trong mỗi dòng sản phẩm cũng được bảo toàn tốt do không có sử dụng chất bảo quản nên giữ được giá trị chất dinh dưỡng ở mức cao nhất.

Thành phần của mật ong Manuka:
Mật ongManuka có 3 thành phần chính: Hydrogen Peroxide, Methylglyoxal (MG) và DHA (dihydroxyacetone):
HydrogenPeroxide là một thành phần quan trọng trong mật ong nó có vai trò kháng khuẩn. 
Methylglyoxal(MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ số rất thấp.
Ở mật ong Manuka, Methyglyoxal(MG) lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone (DHA), hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG càng caothì khả năng kháng khuẩn càng mạnh.

Đặc tính kháng khuẩn Hydrogen Peroxide Activity
Khi ong hút mật hoa, ong tiết ra enzyme để chuyển đổi mật hoa thành mật ong. Enzyme sản sinh ra đặc tính khánh khuẩn của mât ong (Hydrogen Peroxide Activity) và hầu hết tất cà các loại mật ong trên thế giới đều có đặc tính này khi mật ong vừa lấy tươi từ tổ ong. Nhưng đặc tính kháng khuẩn này không ổn định, nó rất dễ bị tiêu huỷ bởi nhiệt độ đặc biệt là nhiệt độ trong quá trình sản xuất hoặc nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Vì vậy khi mật ong đến tay người tiêu dùng thì phần đặc tính kháng khuẩn sẽ còn lại rất ít. 

Vì vậy, lựa chọn cho mình một nơi bán sản phẩm mật ong Manuka chính hãng không phải dễ, việc mua sản phẩm ở những cửa hàng có tên tuổi và quy mô hoạt động luôn đặt hàng đầu, giá có thể cao hơn nhưng đảm bảo hàng thật không bị nhái.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình:
ĐT : 0995 79 79 76 – 090 77 999 88 ( Gặp Hiền)
Địa chỉ : 853 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh