Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Nước đóng chai Sanna

Nước uống tinh khiết đóng chai Sanna Khánh Hòa

Từ lâu công ty yến sào Khánh Hòa được người tiêu dùng biết đến như công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Với các loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu bức thiết của một bộ phận khách hàng trung lưu. Chính vì lẽ đó, công ty đã hứng tới tập trung nghiêm cứu một dòng sản phẩm mới nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của người dùng, bằng việc tạo ra nguồn nước uống đóng chai mang thương hiệu Sanna, đã đang và được đón nhận tích cực từ người dùng Việt Nam.

Nước uống đóng chai Sanna Khánh Hòa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đạt chứng an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Với những tiêu chí tuyệt vời đó, sau khi sản phẩm đưa ra thị trường nước uống đóng chai Sanna loại 300ml với 500ml đã chiếm được sự tin dùng của cả nước.

Bên cạnh đó với những nổ lực không ngừng phát triển, công ty yến sào Khánh Hòa bắt đầu nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm nước uống chiến lược cho đa dạng sản phẩm. Và nước uống rong biển Sanna ra đời, một sản phẩm nhằm hướng tới những người sử dụng thảo dược thiên nhiên gần gủi với cong người làm thức uống sinh hoạt hằng ngày để thanh lọc lại cơ thể giảm mệt mỏi trong quá trình hoạt động và làm việc.

Trong nhiều năm qua thương hiệu nước uống đóng chai Sanna Khánh Hòa được vinh dự nhận được nhiều bằng khen thương hiệu Việt uy tín năm 2011, giải thưởng được yêu quý nhất trong 100 sản phẩm an toàn sức khỏe cộng đồng vào năm 2009. Đoạt giải vàng vinh dự Thương hiệu thực phẩm chất lượng an toàn của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam chứng nhận năm 2008, cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc của Viện Nghiên cứu Thương mại Bộ Công thương năm 2008, Cúp vàng sản phẩm an toàn và an sinh xã hội của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn năm 2008.

Các dòng sản phẩm Sanna đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thương trường, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá trị hướng đến lợi ích cộng đồng. Sanna đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn và các hoạt động lễ hội của tỉnh. Sanna tự hào là nhà tài trợ nước uống chính thức của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2008 tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa. Đội bóng đá Futsal Sanna và đội bóng chuyền Sanna Khánh Hòa ø xuất sắc đoạt cúp vô địch trong các giải thi đấu quốc gia. Sanna còn đồng hành cùng với các chương trình hội nghị, hội thảo lớn trong nước và quốc tế.

Nước uống giải khát Sanna đã tạo được sự uy tín và vị thế của mình ngay trên đất nước Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc cho bước hội nhập vào thị trường quốc tế trong thời gian không xa. Ngoài ra thương hiệu nước uống Sanna cũng đồng hành trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau và các hoạt động lễ hội của tỉnh. Sanna cũng rất tự hào là nhà tài trợ chính thức trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới được tổ chức vào năm 2008 ở Nha Trang, Khánh Hòa. Trong các hoạt động thể dục thể thao, đội bóng chuyền Sanna Khánh Hòa và đội bóng đá Futsal Sanna đã đạt được nhiều cúp vô địch trong các mùa giải quốc gia.

Trong đầu năm 2016 thương hiệu Sanna của công ty yến sào Khánh Hòa đã đạt được những mục tiêu đã đề ra. Và thời gian sắp tới đây, nhà máy sẽ nâng công suất hoạt động lên 30% và đa dạng hóa nhiều chủng loại sản phẩm cũng như đa dạng mẫu mã để tạo sức hút tiêu dùng cho các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình:
ĐT : 0995 79 79 76 – 090 77 999 88 ( Gặp Hiền)
Địa chỉ : 853 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh