Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Nước đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo

Nước đông trùng hạ thảo là một trong những loại có giá trị dược tính cao, cực kỳ tốt cho sức khỏe và cơ thể của mỗi người. Điều này đã được y học đông y chứng minh qua rất nhiều năm và để lại trong các sách cổ đông y. Chính vì thế mà sản phẩm nước đông trùng hạ thảo hàn quốc này ngày một phổ biến trên thị trường và giá đông trùng hạ thảo hàn quốc luôn luôn này ở một mức khá cao.

Nước đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm chức năng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chúng tốt cho nhiều cơ quan chức năng của cơ thể, điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh ung thư.

Chúng ta cùng tìm hiểu đông trùng hạ thảo dạn nước là gì nhé.

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Mùa đông nó là một loại côn trùng nhưng mùa hè nó là một loại cỏ. Đó chính là nguyên nhân của cái tên đông trùng hạ thảo.

Nước đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe là sản phẩm nước uống được chế tạo từ công nghệ hiện đại với thành phần chính đó là đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đây là một loại nước uống tốt cho sức khỏe, không chỉ có công dụng giải khát mà nó còn lạ một loại sản phẩm hỗ trợ phục hồi được rất nhiều bệnh. Nước đông trùng hạ thảo nguyên chất khi làm ra thường là một loại dung dịch có màu vàng nhạt vị chua ngọt tự nhiên. Vì đây là một loại thức uống cao cấp nên thường được đóng gói sáng trọng và đảm bảo vệ sinh rất tốt cho sức khỏe , rất thích hợp để làm quà biếu ý nghĩa đến người thân và gia đình bạn.

Tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn quốc thì nó có nhiều tác dụng bao gồm :

- Nước đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng tăng cường chức năng thận, chống lại các tác dụng xấu đối với tuyến thượng thận.

-Có tác dụng tích cực đối với các bệnh tình sơ vữa động mạch và các bệnh về tim mạch. Do đông trùng hạ thảo dạng nước có khả năng lưu thông máu và giống ổn định nhịp tim, huyết áp.

– Đối với hệ thần kinh: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc có khả năng bồi bổ và vận chuyển oxy, giúp hệ thần kinh trở nên hoạt bát, nhanh nhạy, giảm stress…

– Đối với nam giới: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc có khả năng chống liệt dương và cường dương, tăng cường chức năng sinh lý, chống liệt dương… Nước đông trùng hạ thảo hàn quốc tốt cho sinh lý

– Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng tăng cường hệ hô hấp, chống viêm hen phế quản, tăng cường sức mạnh cơ bắp…

– Tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật

– Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể: chống lão hóa tế bào, thẩm mỹ da, dưỡng da, chậm thời kỳ tiền mãn kinh và kéo dài thời kỳ mãn kinh đối với phụ nữ, không làm rối loạn nội tiết…