Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Rượu sâm

Rượu Sâm 3,5 Lít 3 Củ
2.350.000 đ
Rượu Sâm 3,8 Lít 3 Củ
2.500.000 đ
Rượu Nhân Sâm 2,4 Lít 1 Củ Lớn
1.200.000 đ
Rượu Nhân Sâm 1 Lít 1 Củ
800.000 đ
Bình Rượu Sâm 10 Lit 5 Củ Lớn
6.900.000 đ

Bình nhân sâm Hàn Quốc ngâm rượu bổ dưỡng sức khỏe và sinh lý đàn ông

Nhân sâm triều tiên từ rất lâu đã được thế giới công nhận là một loại dược liệu quý giá, có tác dụng thần kỳ để tăng cao tuổi thọ. Nhân sâm Hàn Quốc được sữ dụng nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, tăng khảng năng để kháng và bồi bổ toàn diện về mọi mặt cho người dùng đặc biệt là đối với sức khỏe đàn ông.
Nhân sâm ngày nay được dùng theo rất nhiều cách như: dùng nhân sâm tươi, chế biến thành các sản phẩm Hồng Sâm, nấu các món ăn ngon bổ dưỡng và một cách bảo quản nhân sâm tươi tốt nhất lại dùng tốt cho sức khỏe con người đó là nhân sâm ngâm rượu.

Nhân sâm hàn quốc ngâm rượu có tốt không? là câu hỏi được khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về cách dùng các loại nhân sâm. Rượu sâm được chiết xuất từ Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc có tác dụng bổ máu, phục hồi sinh lực cho cơ thể một cách nhanh chóng. Rượu sâm còn giúp trị bệnh đau đầu, các chứng mệt mỏi, chứng kém ăn mất ngủ, tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người. Đây là món quà độc đáo và bổ dưỡng, thích hợp để dành tặng cho người thân hoặc biếu tặng, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.

rượu nhân sâm hàn quốc


Theo nghiên cứu y học, mỗi ngày sau bữa ăn nên uống một ly rượu sâm sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Dùng rượu nhân sâm thường xuyên sẽ chống lão hóa duy trì tuổi thanh xuân, tăng sức đề kháng của cơ thể, lưu thông mạch máu, tăng cường sinh lực, giảm stress, mất ngủ...Rượu nhân sâm rất tốt tuy nhiên hạn chế dùng cho trẻ em, vì sâm có tác dụng “kích dục” sớm. Chỉ dùng với những trẻ chậm phát triển, cơ thể còi cọc, xanh gầy với liều thấp và thời gian ngắn (7 – 10 ngày).

Nhân sâm ngâm rượu có nhiều tác dụng tốt, đặc biệt với người suy nhược cơ thể, người yếu sinh lý, rượu nhân sâm tốt hơn cho sinh lý đàn ông... Tuy nhiên, không nên sử dụng rượu ngâm nhân sâm bừa bãi để tránh những hậu quả không mong muốn do rượu thuốc gây ra.

Cách ngâm và sử dụng rượu nhân sâm hàn quốc:
Rửa sạch sâm, lưu ý không nên nhúng sâm vào hẳn trong chậu nước, mà dùng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm. Để ráo nước, cho vào lọ ngâm với rượu. Sâm hay được ngâm vào lọ thủy tinh trong .

rượu sâm hàn quốc

Rượu nhân sâm hàn quốc bạn nên chọn rượu trắng tốt nhất tự mình nấu ra từ gạo, hoặc rượu từ các công ty và nhà máy sản xuất rượu có thương hiệu, uy tín và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp để đảm bảo sức khỏe. Tuyệt đối không dùng rượu tại những nơi không rõ nguồn gốc hay những lò rượu nấu thủ công không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vì như vậy sẽ dễ gây ra ngộ độc.

Sau khi đã chọn được Bình Rượu Sâm thì rửa sạch sâm cho vào bình và chọn rượu tốt, tiến hành cho rượu vào bình cho đến lúc ngập củ sâm, đậy kín nắp bình. Sau thời gian từ 3 tháng trở lên là dùng được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công dụng và các sản phẩm cho sức khỏe tốt nhất hiện nay, xin vui lòng truy cập tại website: http://samyenthinhphat.com/ruou-sam.html hoặc liên hệ trực tiếp đến hot line: Hotline: 0907799988 hay 08 - 350.66666  đễ được tư vấn miễn phí!