Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Yến chưng sẵn

Nồi chứng yến
280.000 đ
Hủ yến sào Khánh Hòa Sanest kids dành cho trẻ em
35.000 đ 32.500 đ
-7%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa không đường hộp 6 lọ
222.000 đ 220.000 đ
-1%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa hộp 6 lọ
222.000 đ 220.000 đ
-1%
Yến Sào Sanest Khánh Hòa hộp 8 lọ
295.000 đ 290.000 đ
-2%
Nước yến Sanest thùng 30 lon - nước yến cao cấp
262.000 đ 255.000 đ
-3%
Nước Yến Sanest không đường thùng 30 lon
262.000 đ 255.000 đ
-3%
Nước yến Sanest chai 180ml
45.000 đ

Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên chưng sẵn Sanest lọ 70 ml có đường, không đường

Tổ yến sào khánh hòa chưng sẵn là một trong những loại sản phẩm được chế biến từ tổ yến sào thiên nhiên nguyên chất đảm bảo chất lượng. Tổ yến sào chưng sẵn dần trở thành món ăn quen thuộc và được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện dụng của sản phẩm và có giá trị dinh dưỡng cao.

Tổ Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên chưng sẵn Sanest lọ 70 ml có đường là sản phẩm yến sào đã được chế biến thành các món khác nhau được đóng gói vào chén hoặc hủ nhỏ người sử dụng chỉ cần sử dụng ngay mà không phải trải qua bất kì một khâu chế biến nào. Thay vì tự chế biến các sản phẩm yến sào khánh hòa thiên nhiên thô nguyên chiếc thì luôn phải đòi  hỏi sự chế biến kì công, tỉ mỉ, làm thế nào cho đúng cách và không làm mất đi giá trị dinh dưỡng thì sản phẩm yến sào chưng sẵn nguyên chất là một sự lựa chọn thích hợp và tiện ích cho người dùng.

yến  sào chưng sẵn

Tổ Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên chưng sẵn Sanest lọ 70 ml không đường là loại được chưng sẵn từ yến sào nguyên tổ có nguồn gốc từ Khánh Hòa. Và được gia công và làm sẵn sau đó đóng gói kỹ vào chai hoặc lọ tùy mẫu mã. Đây là loại mua về và có thể dùng ngay, dùng trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ giai đoạn nào. Đây là loại yến tiện lợi cho những ai không có nhiều thời gian để chế biến các loại yến tổ.

Tổ yến sào chưng sẵn Khánh Hòa nhờ vào công nghệ hiện đại, tiên tiến được nhập về từ nước ngoài. Nên chế biến ra loại yến sào chưng sẵn, dù là chưng sẵn nhưng vẫn giữ được hương vị cũng như toàn bộ các chất dinh dưỡng vốn có của yến sào.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín không sử dụng chất phụ gia, hương liệu bảo quản đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Được chiết xuất từ yến sào khánh hòa nguyên chất nên sản phẩm yến sào khánh hòa chưng sẵn chứa những thành phần dinh dưỡng có trong yến sào. Ngoài 18 loại axit amin yến sào khánh hòa rất  giàu Proline, axit aspartic, nhiều nguyên tố quý: Ca, Cu, Mn, Cr… rất tốt cho hệ tiêu hóa, phục hồi các tế bào bị tổn thương, tăng lượng hồng cầu trong máu….

Tổ yến sào khánh hòa là sản phẩm yến sào tiện lợi cho người dùng nhưng giá trị dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên vẹn giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực.Tổ yến sào chưng sẵn Khánh Hòa là một trong những sản phẩm chất lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tổ yến sào chưng sẵn Khánh Hòa có nhiều loại phù hợp với sở thích của từng người dùng và với một mức giá vô cùng hợp lý.

Tổ yến sào chưng sẵn loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi và người bệnh. Dùng yến thường xuyên giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa tốt, phát triển trí tuệ, giảm lượng hồng cầu, tốt cho tim mạch, kích thích tế bào sinh trưởng, giúp da không bị lão hóa, làm đẹp da, giảm nếp nhăn, giúp da không bị lão hóa….

Yến sào khánh hòa chưng sẵn đa dạng với nhiều loại sản phẩm: Yến sào nhân sâm, yến sào sanest có đường,yến sào sanest không đường, yến sào khánh hòa collagen… mỗi loại sản phẩm có những công dụng khác nhau tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng gói trong hộp sang trọng tổ yến sào khánh hòa chưng sẵn là món quà sức khỏe ý nghĩa dùng tặng cho người thân, gia đình và bạn bè.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công dụng và các sản phẩm cho sức khỏe tốt nhất hiện nay, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hot line:
Hotline: 0907799988 hay 08 - 350.66666  đễ được tư vấn miễn phí!