Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Yến đảo nguyên tổ

Yến đảo nguyên tổ

Yến sào là gì?
Yến sào là sản phẩm hình thành từ tuyến nước bọt của 1 loài chim yến hoang trong quá trình làm. “Sào” còn có nghĩa là “Tổ” trong tiếng hoa. Vì thế yến sào còn gọi là tổ yến. Tổ yến hay yến sào trong tiếng anh là “Salanganes Nest”.
Yến sào chỉ có ở các nước Đông Nam Á, với sản lượng cao nhất là Indonesia. Tuy nhiên yến sào ngon nhất được công nhận lại thuộc về Việt Nam và được phong là yến sào vua (Theo tài liệu của Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã).

yến sào nguyên chất

Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên nguyên tổ
Trên thị trường hiện nay yến nguyên tổ đang ở 2 thương phẩm khác nhau như: Yến sào rút lông nguyên tổ và yến sào nguyên tổ còn lông.
Yến sào nguyên tổ còn lông là loại yến được khai thác trực tiếp tại địa điểm khai thác, còn nguyên lông, chưa qua bất kỳ một công đoạn nào, nên loại yến này đảm bảo 100% nguyên chất.

Yến sào rút lông nguyên tổ là loại yến sau khi khai thác, sẽ được ngâm với nước để nở ra, sau khi tổ yến nở ra, những người thợ sẽ dùng nhíp để rút lông ra khỏi tổ yến. Những công việc này bắt buộc phải làm 100% bằng tay và yêu cầu với những người thợ lành nghề mới có thể giữ nguyên được tổ yến đảo nguyên chất.

Yến sào là một món ăn tinh khiết và nhiều chất dinh dưỡng từ thiên nhiên, rất tốt cho sức khoẻ người già, phụ nữ mang thai và trẻ em suy dinh dưỡng đau ốm thường xuyên. Nếu dùng yến đảo nguyên chất đều đặn, đúng cách, sức khoẻ của bạn và người thân trong gia đình sẽ cải thiện rõ rệt.

Giá trị dinh dưỡng của món yến sào, huyết yến thật hết sức quyến rũ, chỉ riêng hương vị đặc biệt thơm ngon cũng đáng được xếp vào món trân quý trên thế giới.

Có 4 nhóm yến sào được ưa thích:
Hồng yến: Có màu đỏ hoặc cam do có lẫn huyết chim khi làm tổ.
Yến sào trong thạch động: Có màu hổ phách.
Bạch yến: Có màu trắng sữa.
Mao yến: Có màu đục và xạm hơn, đây là loại rẻ tiền hơn các loại trên.
Nói chung, cho dù yến sào thuộc nhóm nào vẫn là thức ăn có vị thuốc tẩm bổ và có giá trị dinh dưỡng cho con người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công dụng và các sản phẩm cho sức khỏe tốt nhất hiện nay, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hot line:
Hotline: 0907799988 hay 08 - 350.66666  đễ được tư vấn miễn phí!