Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát
Sâm yến thịnh phát

Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ thiên nhiên, yến nuôi nhà yến nguyên chất còn lông, tinh chế làm sạch

Yến sào tinh chế làm sạch là gì ?
Yến sào tinh chế là yến sào đã qua quá trình làm sạch và loại bỏ tạp chất, xuất sứ yến nuôi nhà Cần Giờ hay Yến sào Cần Giờ thiên nhiên, quá trình làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, có trọng lượng từ 8-10g trong một tổ,  màu hơi ngã vàng, quý khách chỉ cần chế biến là dùng được, những sợi yến đã được làm sạch sẽ được mang đi ép thành khuôn hình tai yến hay hình tròn theo ý của người làm yến sào. Mỗi lạng yến sào này sẽ có từ 10 – 12 tai với trọng lượng khoảng 10g.

Yến nguyên chất còn lông được làm 100% từ tổ yến thô, những sợi yến làm sạch được chọn lọc kỹ nên khi chưng lên sợi yến nở rất nhiều có mùi vị rất thơm, dai như tổ yến đảo mà giá cả chỉ bằng một nửa. Được làm sạch từ tổ yến thô đủ ngày nên yến thường có màu trắng ngà.

yến tinh chế

Loại yến này không cần mất nhiều thời gian của bạn mà có thể dung được ngay bằng cách:

Các bạn chỉ cần ngâm yến vào nước lạnh trong vòng 15 phút, sau đó đem xả lại rồi bắt đầu đem đi chưng lên.
Để đảm bảo lượng dinh dưỡng được hấp thu hoàn toàn vào cơ thể thì nên chưng yến cách thủy với đường phèn, nếu như bạn là người hay co chứng lạnh bụng thì cũng không cần phải lo vì chỉ cần bạn cho một lát gừng mỏng vào để chưng vừa trị được chứng lạnh bụng bởi yến sào có tính hàn cao và kích thích được sự hấp thu dinh dưỡng.

Tổ yến sào có vị ngọt có tác dụng  nuôi phế âm, tiêu đờm, cầm ho và chữa các chứng bệnh lao lực, suy yếu, sốt do ho lao, hen suyễn, bổ huyết.
Ngoài ra còn được dùng để phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, người kém ăn, kém ngủ, làm vết thương chóng lành. Liều dùng từ 5-10 g (sắc uống) trước khi uống phải lọc qua vải thưa, gạn lông.

Yến sào tinh chế là một loại thực phẩm 100% là tự nhiên.Yến sào ăn được là tổ của chim yến được chăn nuôi hay ngoài tự nhiên có tác dụng tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Các tổ được tạo thành từ nước bọt của chim mà trong đó có một số chất dinh dưỡng có lợi cho con người.
Tổ yến sào là hoàn toàn an toàn cho tất cả mọi người. Ngoài ra, nước yến khánh hòa
được khuyến khích sử dụng cho những người đang dưỡng bệnh. Các chất dinh dưỡng trong yến sào có thể đẩy nhanh quá trình phục hồi và làm lành nhanh hơn. Tổ yến là một nguồn thực phẩm mang nhiều chất dinh dưỡng, điều quan trọng là phải kiểm tra cẩn thận tất cả các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong yến sào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công dụng và các sản phẩm cho sức khỏe tốt nhất hiện nay, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hot line:
Hotline: 0907799988 hay 08 - 350.66666  đễ được tư vấn miễn phí!